Đèn laser vũ trường 2w cực mạnh

Đèn laser vũ trường 2w cực mạnh

Công nghệ tích hợp bên trong 3 bóng laser vũ trường RGB được lấy ý tưởng từ các show diễn hoành tráng ADM ngoài trời tại châu Âu cùng với các show diễn ánh sáng từ sự kiện ProShow Lighting với tính năng quét và xoay tia, chớp rượt đuổi chỉ trong 1 cửa duy nhất.

Đèn laser vũ trường 2w cực mạnh

Chắc hẳn, bạn muốn ánh sáng mang từ đèn laser đến sự thành công và danh tiếng cho vũ trường của bạn. Nhưng không phải lúc nào thiết bị đèn nào cũng mang lại điều đó. Giờ đây, bạn không phải lo lắng về điều đó nữa. Đèn laser vũ trường với công suất 2W cực mạnh sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đèn laser vũ trường 2w cực mạnh

Thiết bị đèn laser sân khấu này mang lại những điều tốt nhất về công suất laser lớn và tính năng quét tia đa dạng phong phú. Bạn cùng các vị khách lắc có thể hòa mình vào không gian ánh sáng sân khấu sôi động, chuyên nghiệp như các show diễn EDM ngoài trời.

Đơn giản – nhưng cấu trúc layout đèn đủ đẳng cấp để xứng đáng với sân khấu của bạn

Với một số dòng đèn trang trí sân khấu, tính năng gọn nhẹ luôn đi trước tính năng. Nhưng đèn vũ trường không như vậy. Từng bộ phận cấu trúc của đèn được thiết kế tỉ mỉ, vững chắc, cho độ bền tốt hơn.

Đèn laser vũ trường 2w cực mạnh

Đây là một thiết bị sân khấu đột phá, nó được vận dụng được những ưu điểm từ cấu trúc đèn vững chắc, tinh giản,  bền bỉ kết hợp với công nghệ mới – như gương quét được tinh giản đến mức mỏng nhất đem dến hiệu suất ánh sáng tốt nhất. Đèn vũ trường sử dụng hợp kim thép cho toàn khung đèn, một số chỗ được mạ crom không những đem đến sự nổi bật cuốn hút mà còn là sự bền bỉ và chắc chắn cho đèn.

Đèn laser vũ trường 2w cực mạnh

Sự kết hợp không gì so sánh được với dải sóng laser cùng sự phủ rộng

Bạn sẽ thấy thực sự đáng kinh ngạc, không chỉ bạn mà còn các vị khách lắc của bạn. Laser không chỉ tái tạo dải sóng từ mà còn là sự phủ rộng khắp một diện tích không gian vô cùng rộng lớn đến 35m2.

Đèn laser vũ trường 2w cực mạnh

Sức mạnh của đèn laser bar đến từ 3 bóng laser kết hợp với gương quét siêu mỏng mang lại tổng công suất của đèn lên đến 2100mw.

  • Bóng Laser Blue có công suất 1000mw.
  • Bóng Laser Green có công suất 300mw.
  • Bóng RED có công suất 800mw

Công nghệ tích hợp bên trong 3 bóng laser RGB được lấy ý tưởng từ các show diễn hoành tráng ADM ngoài trời tại châu Âu cùng với các show diễn ánh sáng từ sự kiện ProShow Lighting với tính năng quét và xoay tia, chớp rượt đuổi chỉ trong 1 cửa duy nhất.

Đèn laser vũ trường 2w cực mạnh

Cảm ứng âm thanh thông minh không thua kém gì Quickshow

Với đèn laser sân khấu, chúng tôi phát triển các tính năng thông minh của mình theo hướng đi mới. Đèn mang lại cho bạn sự kinh ngạc khi âm thâm vang lên, các dải sóng laser sẽ di chuyển nhanh chậm theo điệu nhạc, khi không có âm thanh, các hiệu ứng sẽ phủ nền toàn bộ không gian, nhưng các hiệu ứng sẽ không di chuyển và xoay mang đên sự thông minh cho bạn.

Đèn laser vũ trường 2w cực mạnh

Video của đèn cảm ứng âm thanh thông minh

 

13,500,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

Real Time Web Analytics