Đèn laser vũ trường cực mạnh 3000mw

Đèn laser vũ trường cực mạnh 3000mw

Đèn được trang bị 3 bóng laser cực mạnh có công suất 3W RGB, tổng công suất 3000mw (Red-1000mw; Green 600mw; Blue 1500mw) với góc quét 30 độ mang lại độ phủ tia cực kỳ rộng, xa và khuếch đại vào nền sân khấu với các hiệu ứng 3D, hoạt hình động, hoa văn, và biểu tượng trừu tượng sẽ tạo nên không gian sân khấu trở nên chuyên nghiệp – sang trọng.

Đèn laser vũ trường cực mạnh công suất 3000mw

Bạn đang có nhu cầu chọn mua một dòng đèn laser quét tia chuyên nghiệp cho các Bar Club VIP, Beer Club, các sự kiện ngoài trời với công suất đủ mạnh để diễn đạt hết ý tưởng từ Show diễn ánh sáng của bạn thì đèn laser vũ trường công suất 3000mw là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Đèn laser vũ trường cực mạnh

Công suất 3000w – 7 màu sắc công suất cực mạnh là kẻ quái quật trong hệ thống laser vũ trường

Đèn laser vũ trường được trang bị 3 bóng Laser RGB, tổng công suất 3000mw (Red-1000mw; Green 600mw; Blue 1500mw). 3 module bóng laser được sản xuất trên tiêu chuẩn Châu Âu với độ sắc sảo lên đến đỉnh điểm làm điểm tựa vững chắc cho một hệ thống chương trình show laser với hàng nghìn hiệu ứng mà đèn laser mang lại cho vũ trường của bạn.

Đèn laser vũ trường cực mạnh

Ngoài công nghệ bóng laser tiêu chuẩn Châu Âu, đèn laser vũ trường sử hữu bộ vi xử lý cực mạnh, giải tần cao đem đến các tác vụ xử lý hiệu ứng chuyên nghiệp, kết hợp với thẻ nhớ và các chíp nhớ giúp tạo các hiệu ứng chuyển động với cường độ cao. Công suất 3W cho ra các tia Laser sắc nét và cường độ mạnh, chính vì đó mà khi đèn chiếu càng xa thì các tia sẽ càng sắc nét.

Đèn laser vũ trường cực mạnh

Cấu trúc đèn laser vũ trường được chế tác từ hợp kim Megie – Thép vững chắc chống bụi chống va đập

Cấu trúc của đèn laser vũ trường được chế tác từ hợp kim Megie và thép có khả năng chống bụi, chống va đập. Bạn có thể cảm nhận được sự vững chãi của đèn với hàng chục con ốc vít đính trên thân đèn và chính nó đem lại sự sang trọng và cứng cáp cho bất cứ ai nhìn ngắm vào nó.

Đèn laser vũ trường cực mạnh

Phần khung 2 bên cạnh mép đèn được chạm khắc vân chìm tạo nên sự tinh tế và các ô lưới được phun tia giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của một đèn Laser công suất cao.

Đèn laser vũ trường cực mạnh

Trình diễn chương trình Laser chuyên nghiệp với Quickshow

Đèn laser vũ trường là sự tập hợp đầy đủ của tất cả các hệ thống kết nối điều khiển từ xa từ DMX, Quickshow, Master/Slave. Nhưng gạt bỏ hết những cách kết nối tầm thường, chính QuickShow là đòn bẩy giúp thể hiện hết những ưu tú, cái đẹp, bộc phát hết sức mạnh hiệu ứng, đèn tia laser từ đèn laser vũ trường.

Đèn laser vũ trường cực mạnh

Với Quickshow bạn có thể dễ dàng điều khiển tạo các hiệu ứng Laser chuyên nghiệp, các dải Laser sẽ di chuyển trong không gian với độ sắc nét, sẽ cho bạn một không gian ảo diệu như trong các bộ phim StarStrek. Ngoài ra, với cổng Idla bạn còn dễ dàng tạo hiệu ứng laser được cài sẵn.

Đèn Laser phù hợp cho Bar Club, Vũ Trường, show diễn ánh sáng ngoài trời

Đèn được trang bị 3 bóng laser có công suất 3W RGB, tổng công suất 3000mw (Red-1000mw; Green 600mw; Blue 1500mw) với góc quét 30 độ mang lại độ phủ tia cực kỳ rộng, xa và khuếch đại vào nền sân khấu với các hiệu ứng 3D, hoạt hình động, hoa văn, và biểu tượng trừu tượng sẽ tạo nên không gian sân khấu trở nên chuyên nghiệp – sang trọng.

Đèn laser vũ trường cực mạnh

Video hiệu ứng của đèn laser vũ trường 3000mw

 

18,500,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

Real Time Web Analytics