Đèn laser quán bar công suất lớn 3w

Đèn laser quán bar công suất lớn 3w

Sức mạnh của đèn quán bar đến từ bóng laser vũ trư RGB công suất 3W mang lại độ phủ của tia cực kỳ rộng và khuếch đại vào không gian sân khấu cùng background sân khấu với các hiệu ứng 3D, hoạt hình động, hoa văn, và biểu tượng trừu tượng đem đến show trình diễn nhạc họa ấn tượng.

Đèn laser quán bar

Đèn laser quán bar sở hữu công suất cực mạnh 3W, thiết kế hầm hố với các đường rảnh bằng đồng cách điệu, tổng thể cấu trúc tinh tế, hầm hố tạo nên vẻ sang và cứng cáp trọng cho sản phẩm.

Đèn laser quán bar công suất lớn

Đèn laser quán bar vũ trường công suất 3w cực mạnh

Đèn quán bar được trang bị gương quét siêu mỏng, 3 bóng laser RGB cùng hệ thống kết nối, điều khiển ILDA với thẻ SD Card chuyên dùng cho các show diễn chuyên nghiệp, bar club lớn và vũ trường có diện tích rộng. Chính vì công suất lớn cùng nhiều hệ thống kết nối, điều khiển thế hệ mới đã giúp đèn quán bar khẳng định một đẳng cấp mới, một tiêu chuẩn mới của hệ thống đèn Laser cao cấp.

Đèn laser quán bar công suất lớn

Cấu trúc cứng cáp được cấu tạo từ hợp kim Nhôm – Magie – Thép của đèn laser quán bar

Cấu trúc bên ngoài đèn vũ trường được chế tác từ hợp kim Nhôm – Magie và thép có khả năng chống bụi, chống va đập. Màu sắc sơn đen tĩnh điện, cùng với 2 cạnh trước và phần khung đèn được thiết kế từ nhôm sơn đồng tạo nên sự tinh tế và các ô rãnh thấp được làm chìm giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của một Laser công suất cao.

Đèn laser quán bar công suất lớn

Thiết kế của đèn mang đậm phong cách mạnh mẽ của một thiết bị sân khấu có công suất cao, kế thừa từ các dòng đèn laser cao cấp chuẩn Châu Âu.

Đèn laser quán bar công suất lớn

Bóng laser vũ trường RGB công suất 3W quét tia với cường độ cao

Đèn Laser vũ trường sử dụng bóng laser công nghệ tiên tiến từ Đức với công suất 3W cùng với bộ xử lý hiệu ứng chuyên nghiệp kết hợp với thẻ nhớ SD,  điều khiển ILDA và các chíp nhớ giúp tạo các hiệu ứng chuyển động với cường độ cao. Công suất 3W cho ra các tia Laser sắc nét và cường độ mạnh kể cả trong không gian không có máy phun khói hỗ trợ, chính vì đó mà khi đèn chiếu càng xa thì các tia sẽ càng sắc nét.  

Đèn laser quán bar công suất lớn

Với hơn 255 hoạt hình cùng với 5 kiểu quét được đồng nhất qua chế độ cảm ứng âm thanh chắc chắn  sẽ mang lại sự chuyên nghiệp – sang trọng trong không gian của bạn.

Phù hợp cho các quán bar – vũ trường có diễn tích trên 30 mét vuông

Sức mạnh của đèn đến từ bóng laser RGB công suất lớn 3W mang lại độ phủ của tia cực kỳ rộng và khuếch đại vào không gian sân khấu cùng background sân khấu với các hiệu ứng 3D, hoạt hình động, hoa văn, và biểu tượng trừu tượng đem đến show trình diễn nhạc họa ấn tượng.

Đèn laser quán bar công suất lớn

Với công suất 3W, đèn laser sân khấu có khả năng trình diễn với không gian sân khấu trên 30 mét vuông.

Đèn laser vũ trường quán bar trang bị nhiều hệ thống trình diễn hiện đại

Đèn được trang bị cổng DMX IN/OUT giúp đèn có thể kết hợp với hệ thống ánh sáng có sẵn hoặc có thể kết hợp từ 6 đến 8 cây trong một không gian để trình diễn Laser chuyên nghiệp ngoài trời với phần mềm quickshow.

Đèn laser quán bar công suất lớn

Với Quickshow bạn có thể dễ dàng điều khiển tạo các hiệu ứng Laser chuyên nghiệp. Ngoài ra, với cổng Idla bạn còn dễ dàng tạo hiệu ứng laser được cài sẵn.

Trên các sân khấu chuyên nghiệp hiện nay sử dụng đèn Laser vũ trường sân khấu tại Tp.Hồ Chí Minh từ ADDP Lighting Lighting như: Bar Canalis, Gold Club, New Club Tân Phú…           

Video của đèn laser vũ trường  

 

25,000,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

Real Time Web Analytics