Đèn laser karaoke 7 màu BC

Đèn laser karaoke 7 màu BC

Đèn laser karaoke được trang bị 3 bóng Laser RGB, mỗi bóng có công suất như sau: Green – 80mw; RED – 100mw; Blue – 150mw tạo ra hình ảnh laser tinh tế với màu sắc chính xác có độ tương phản cao đem đến ánh sáng laser mạnh mẽ. 

Đèn Laser Karaoke 7 Màu Colola

Bạn đang tìm kiếm một dòng đèn laser có thể thay đổi phong cách phòng karaoke hiện có và giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng hiện có với mẫu đèn nhiều hiệu ứng, thiết kế tính xảo, góc quét laser rộng, độ bền cao, tính năng cảm ứng nhạc thông mình. Thì đèn laser karaoke 7 màu là sự lựa chọn hoàn hào dành cho bạn.

Đèn Laser Karaoke 7 Màu Colola

Đem đến sự sang trọng cho không gian laser karaoke hiện có của bạn

Đèn laser karaoke sở hữu kiểu dáng bắt mắt, sang trọng, dễ di chuyển bố trí và phù hợp với nhiều dạng không gian karaoke, Bar Club, Beer Club của bạn.

Đèn Laser Karaoke 7 Màu Colola

Với cấu trúc đèn bên ngoài được gia công từ hợp kim nhôm thép sơn trắng nhám tĩnh điện được tối giản đi các chi tiết thừa mang lại thiết kế tính tế , hoàn thiện tinh xảo, được nhiều sân khấu quy mô hạng sang, nhà hàng VIP và phòng karaoke VIP đón nhận.

Đèn Laser Karaoke 7 Màu Colola

Ánh sáng mạnh mẽ từ 3 bóng laser karaoke RGB

Bên cạnh cấu trúc bên ngoài được hoàn thiện tinh xảo, thì đèn laser karaoke được trang bị 3 bóng Laser RGB, mỗi bóng có công suất như sau: Green – 80mw; RED – 100mw; Blue – 150mw tạo ra hình ảnh laser tinh tế với màu sắc chính xác có độ tương phản cao đem đến ánh sáng laser mạnh mẽ.

Đèn Laser Karaoke 7 Màu Colola

Công nghệ quét tia tích hợp bên trong đèn laser karaoke 7 màu Colola được lấy ý tưởng từ các show diễn hành tráng trong những bữa tiệc Laser Show trên toàn thế giới với tính năng quét và xoay tia, chớp laser rượt đuổi, Zoom tia laser từng màu mang lại sự háo hức và bức phá cho khách hàng.

Đèn Laser Karaoke 7 Màu Colola

Video hiệu ứng của đèn laser karaoke 7 màu Colola     

4,000,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

Xem thêm nhiều mẫu đèn sân khấu, đèn trang trí phòng karaoke mới nhất tại 2 website
www.phananhhuy.vn
www.dentrangtrinha.com

Real Time Web Analytics