Dàn đèn sân khấu 4 trong 1 StarWars

Dàn đèn sân khấu 4 trong 1 StarWars

Dàn đèn sân khấu 6 trong 1 là một trong những sản phẩm sở hữu thiết kế độc đáo ngay cả từ thiết kế mà còn cả những tính năng mà nó mang lại cho người tiêu dùng. Giúp cho không gian sân khấu của bạn trở nên sôi động từ hệ thống 2 đèn LED có khả năng xoay 360 độ, cụm 4 đèn ParLED siêu sáng với tổng công suất lên đến 14W (12x1w), Đèn chớp sôi động và 2 bóng Laser RED Green chuyên nghiệp. 

Hệ thống dàn đèn ParLED với 4 đèn sở hữu tổng công suất 48W mạnh mẽ

Dàn đèn sân khấu 6 trong 1

Công suất càng lớn, ánh sáng được chiếu ra càng rộng và độ phủ cao. Nắm bắt được xu thế đó, Đèn Trang Trí Phan Anh Huy chú trọng hơn trong việc sản xuất và nhập khẩu các LED Sân Khấu dùng bóng LED cho công suất cao nhưng lại tiết kiệm điện đáng kể mang lại giá trị kinh tế cao dành bạn.

Dàn đèn sân khấu 6 trong 1

Cụm 2 đèn LED được mô phỏng theo hình dáng Chim Cánh Cụt 2 tầng sở hữu công suất 2x8W Full Color RGBW kết hợp với 2 bóng Laser RED + Green tổng công suất lên đến 200mw được nhà sản xuất tích hợp nhiều chế độ như:

Dàn đèn sân khấu 6 trong 1
Dàn đèn ParLED được trang 4 đèn ParLED, mỗi đèn sở hữu 12 bóng LED  mỗi bóng 1W, tổng công suất lên đến 48W đem đến ánh sáng cực kỳ hoành tráng và sôi động cho không gian sân khấu của bạn.

Dàn đèn sân khấu 6 trong 1

Cụm 4 đèn ParLED được treo trên Bass gắn cố định có khả năng xoay linh hoạt 360 tích hợp nhiều chế độ thông minh như chạy theo nhạc, chạy tự động và hơn hết vẫn là chế độ chuyên nghiệp Master Slave giúp bạn điều khiển hệ thống kỹ thực phức tạp của đèn thông qua 55 kênh và 25 kênh theo ý muốn với bàn điều khiển DMX.

Dàn đèn sân khấu 6 trong 1
 

Những đặc điểm chính của đèn:

  • Công suất ParLED: 12x1W RGBW Full Color
  • Công suất đèn LED: 2x8W RGBW 4 trong 1
  • Công suất đèn chớp: 4x1W White
  • Công suất đèn Laser: 150mW bóng RED và 50mW bóng Green
  • Kênh DMX: 22 Kên và 52 Kênh
  • Chế độ của dàn đèn sân khấu: DMX 512, Chạy tự động, Chạy theo nhạc, điều khiển qua bàn thủ công.
  • Trong lượng: 9,2kg.

Video hiệu ứng chi tiết dàn đèn sân khấu:

11,050,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

Real Time Web Analytics