Đèn sân khấu ngoài trời 54 LED 3w siêu sáng

Đèn sân khấu ngoài trời 54 LED 3w siêu sáng

Đèn Sân khấu ngoài trời Par LED chiu nước công suất cao 200w, sử dụng tốt các công trình chiếu sáng ngoài trời, chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP65, tuổi thọ bóng LED lên đến 50.000 giờ. Trộn 1670 triệu màu từ 54 LED 3w siêu sáng (12 Red/18 Green/18 Blue/6 White), góc chiếu quét 25 độ. Điều khiển qua DMX 8 kênh, chạy tự động, cảm ứng âm thanh, chính/phụ (hỗ trợ kết nối đồng bộ qua dây DMX có sẵn trên đèn). Kích thước: 345*345*375mm. Trọng lượng: 8.5kg.


SỬ DỤNG TỐT CHO CÁC SÂN KHẤU NGOÀI TRỜI KHÔNG MÁI CHE

Bạn đang lo lắng về các vấn đề xung quanh thời tiết đe dọa đến hệ thống sân khấu ngoài trời hay các yếu tố đặt biệt ảnh hưởng đến các thiết bị ánh sáng trong sân khấu có mái che. Chính vì các yếu tố đặt biệt đó ảnh hưởng đặt biệt đến tuổi thọ cũng như công suất hoạt động tối đa của sản phẩm. Trong tháng này, PAH Lighting nhập và phân phối sản phẩm đèn pha sân khấu với mã số PAH – 391, chính vì khả năng chống nước nên thích hợp sử dụng tốt cho các sân khấu ngoài trời, không có mái che, làm cho show diễn của bạn thành công hơn mong đợi. 

CÔNG SUẤT PHA CỰC MẠNH 180W

Trên thị trường đang bị bão hòa hiện nay, các sản phẩm liên tục được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng hiện nay từ các hộ gia đình đến các sân khấu với quy mô lớn và hình thức chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp. Chính vì sự tràn lan đó làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, cụ thể hơn các đèn sân khấu được quảng cáo với công suất lớn nhưng thực chất lại không đạt đến như vậy. PAH Lighting cam kết sản phẩm hoạt động đúng công suất, hoàn tiền khi sản phẩm không in đúng công suất đã đề ra. Sản phẩm đèn sân khấu Pha LED Chịu Nước trang bị 54 bóng LED được cách tân các bóng LED trên mặt trước làm nổi bật đèn khi bạn nhìn vào, ngoài ra 54 bóng LED với tổng công suất 180W(mỗi bóng 3W) cho ra khả năng phủ rộng và chiếu ánh sáng cực kỳ xa.Được trang bị nhiều mạch điện tử tiên tiến lẫn các bóng LED siêu bền giúp cho đèn hoạt động với công suất cực kỳ cao nhưng vẫn đảm bảo độ ổn định và khả năng tiết kiệm điện đáng kế cho bạn. Chính vì khả năng tiết kiệm điện lẫn tính năng chống nước bạn nên sắm cho mình từ 4 đèn Pha LED trở lên để tạo ra không gian ánh sáng nền trong sân khấu trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều các sân khấu sử dụng đèn Pha LED thông thường.

ÁNH SÁNG CHIẾU XA HƠN 20 MÉT – KHỞI TẠO Ý TƯỞNG RỌI LÊN TÒA NHÀ

Nhắc lại một chút về công suất của Pha LED Chống Nước, với việc sử dụng 54 bóng LED, mỗi bóng 3W sẽ khuếch đại ánh sáng qua tấm kính cường lực trong suốt bên trên các mắt LED cho ra một ánh sáng cực kỳ ấn tượng và sang trọng khi chiếu xa hơn 20 mét thích hợp cho các sân khấu với diện tích lớn. Ngoài ra, một điểm thú vị nữa là đèn Pha LED Chống Nước có thể tận dụng khả năng chiếu xa hơn 20 mét của mình để rọi vào tòa nhà để tạo hiệu ứng huyền ảo, tạo ra khung cảnh nhiều màu sắc xung quanh gợi ấn tượng với người xem. Đó là điểm khác biệt khi so sánh Pha LED Chống Nước với các sản phẩm đèn sân khấu khác. 

PAR VỚI TIÊU CHUẨN CHỐNG NƯỚC IP65 CAO CẤP

Các công trình sân khấu hiện nay sử dụng công nghệ nguồn sáng bóng LED rộng rãi như trong các đèn Pha LED, Đèn Laser, đèn LED Sân khấu vì nguồn sáng LED chiếu sáng mạnh mẽ, tiết kiệm điện tối ưu, nên lựa chọn và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, nhưng về khả năng chống nước của loại đèn này không được đảm bảo bởi nó tiếp xúc nhiều với các điều kiện môi trường. Chính vì vậy, việc tích hợp các công nghệ chống nước lên các sản phẩm đèn sân khấu là một điểm nhấn rất đáng chú ý, tuy nhiên hiện nay không nhiều sản phẩm được tích hợp công nghệ hiện đại này. PAH Lighting đã mạnh dạn tích hợp công nghệ chống nước chuẩn IP65 vào sản phẩm như là một bước tiến lớn trong việc khắc phục được điểm yếu về chống các yếu tốt tự nhiên của đèn LED Chống Nước.Chi tiết hơn: Cấu trúc của cấp bảo vệ IP gồm 2 chữ số, ở PHA LED Chống Nước là 65

  • Ý nghĩa số thứ nhất: là mức độ chống bụi. Ở Pha LED Chống Nước là chỉ số 6 tức là bảo vệ bụi hoàn toàn, ngăn chặn sự xâm nhập của các đối tượng và bụi hoàn toàn.
  • Ý nghĩa số thứ 2: Là mức độ chống nước. Ở Pha LED Chống Nước là chỉ số 5: Ngăn chặn sự xâm nhập của nước vòi phun áp lực ở tất cả các hướng. 

HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY PAH

PAH Lighting là một trong những nhà sản xuất và phân phối sản phẩm đèn sân khấu lớn nhất Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh – ánh sáng PAH Lighting đã nghiêm cứu và liên tục cung cấp cho thị trường những sản phẩm đèn – âm thanh sân khấu chất lượng và chế độ bảo hành uy tín, cụ thể sẽ được thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất ra sản phẩm PHA LED Chống Nước đầu tiên trên thị trường. Để tránh mua hàng giả hàng nhái kém chất lượng thì trên mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ có tem PAH. Nếu còn những điều thắc mắc thì hãy liên lạc đến đội ngũ CSKH để được tư vấn hoặc đến trực tiếp tại Showroom PAH 86/4 Ông Ích Khiêm để được trải nghiệm sản phẩm.

 

4,500,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

Xem thêm nhiều mẫu đèn sân khấu, đèn trang trí phòng karaoke mới nhất tại 2 website
www.phananhhuy.vn

Real Time Web Analytics