Đèn pha led TA

Đèn pha led TA

Đèn pha led TA sử dụng 54 bóng LED 3w, công suất 180 với độ sáng tương đượng 2 cây đèn par halogen 500w. Điều khiển dễ dàng qua DMX, chế độ chạy theo nhạc, chớp light sôi động, độc đáo. Đèn sử dụng làm đèn nền để chụp hình ảnh. Thế hệ đèn LED thay thế các đèn Halogen pha cũ - tốn điện trước đây.

Ngày nay, trong lĩnh vực ánh sáng sân khấu, chúng ta thường chú trọng đến các loại đèn LED hay các dòng Moving Head để làm điểm nhấn trên sân khấu với các tia, mà không để ý đến không gian ánh sáng xung quanh. Việc bỏ quên sự kết hợp giữa đèn Pha LED và các đèn Moving Head hay các đèn LED sân khấu sẽ khiến sân khấu của bạn trở nên chói mắt và không có một nền đặt trưng dẫn đến sự mất cân đối trong hệ thống ánh sáng. Chính vì điều này, các nhà xuất luôn đau đầu khi tìm ra những phương pháp cụ thể để làm cân đối hài hòa về ánh sáng trong không gian sân khấu. Trải qua nhiều năm nghiêm cứu trên thị trường PAH đã phân phối ra thị trường nhiều mẫu đèn LED thuộc dòng đèn Pha LED nhưng không đáp ứng được hiệu quả. Chính vì vậy trong nửa đầu năm 2016, PAH tung ra thị trường đèn pha LED Vàng Nắng, sản phầm đèn này đã giải quyết hết toàn bộ những vấn đề trên khi pha nền làm cân đối về ánh sáng trên sân khấu, pha vào da người trở nên đẹp hơn – ăn ảnh hơn và là loại đèn không thể thiếu cho sân khấu.

SỬ DỤNG 54 BÓNG MỖI BÓNG 3W SIÊU SÁNG CÙNG LÚC

Trên thị trường hiện nay, có khá ít những sản phẩm đèn pha sân khấu có thể sáng cùng lúc tất cả các đèn. Thông thường, khi hoạt động, các đèn pha sẽ hoạt động luận phiên lẫn nhau, chính vì sự bất cập đó nên đã dẫn đến huệ lụy là ánh sáng pha vào nên sân khấu không đủ. Đèn Pha Led vàng nắng đã giải quyết hết những vấn đề đó. Với việc sử dụng 54 bóng LED với công suất 3W mỗi bóng cho ánh sáng cực kỳ ấn tượng và sáng cùng lúc tạo pha nền cho sân khấu trở nên mạnh mẽ và đặc trưng hơn lúc nào hết.

SỬ DỤNG LED THAY THẾ HỆ BÓNG HALOGEN

Trước đây các sản phẩm đèn LED sân khấu thường được tích hợp đèn Halogen với công suất cực kỳ cao nhưng hiệu năng lại không được như mong đợi, ánh sáng thấp – nóng khi hoạt động lâu dẫn đến sân khấu thiếu tính cách tân, gây tốn điện, chất lượng kém, tuổi thọ thấp và thường phải bảo trì khi sử dụng thường xuyên. Chính vì sự bất tiện đó, các loại đèn sân khấu hiện nay đa số đều được cải tiến về ánh sáng khi các bóng LED được tích hợp thay thế cho các bóng Halogen.
Chi tiết hơn, việc sử dụng bóng LED là mục đích thay thế bóng đèn Halogen với công suất 1000W par 64 nhưng lại gây tốn điện. Nhưng ở đèn LED, với công suất khoảng 162W nhưng sáng tương tự và có phần nhỉnh hơn. Việc nâng cấp này là một điểm cực kỳ lý tưởng cho những nhà làm dịch vụ muốn không gian sân khấu của mình tinh tế - hiệu quả hơn.

PHA NỀN – ĐÁNH PHA CHO ĐỐI TƯỢNG

Một trong những điểm đặc biệt trên đèn pha LED Vàng là nó có thể đánh pha cho đối tượng và làm nổi bật đối tượng, điều mà chưa có bất cứ sản phẩm LED nào có thể đảm nhiệm được tính năng này. Trên thị trường hiện nay, phải nói là có rất nhiều sản phẩm đèn sân khấu LED Pha của nhiều hãng sản xuất khác nhau, và thị trường đang dần bị bão hòa bởi có rất nhiều sản phẩm đèn Pha rất giống nhau, cả về hình thức thiết kế lẫn tính năng. Năm bắt được nhu cầu thị yếu của người dùng về việc tận hưởng sự khác biệt mà LED Pha mang lại thì PAH Lighting đã liên tục nghiên cứu và cuối cùng đưa ra dòng sản phẩm rất đặt biệt, đó là Pha LED Vàng, với tính năng beautiful skin đây là một thuật ngữ khá mới trong dòng LED tuy nhiên nó đã được PAH Lighting cách tân thành một tính năng rất đặt biệt trong LED Vàng.Mặt trước với 54 bóng LED mỗi bóng LED có 3W cho ánh sáng cực kỳ rộng. Điều thú vị trong thiết kế đèn LED là công suất thấp hơn rất nhiều so với các LED Halogen, vì vậy các sân khấu lớn trước kia đều không thể đảm nhận được nhiệm vụ pha nền cho sân khấu lớn, nhưng ánh sáng lại khá gắt dẫn đến nhiều người quay lưng lại với dòng đèn đặt trưng này, đèn LED Pha Vàng cũng không phải ngoại lệ, với công suất lớn cho ra ánh sáng cực kỳ xa và ấn tượng bởi độ nổi của nó, kết hợp tính năng độc đáo beautiful skin pha vào làn da người trong sân khấu trở nên đẹp hơn – ăn đèn hơn – ăn ảnh hơn.

ĐỒNG BỘ VỚI HỆ THỐNG ĐÈN TRONG SÂN KHẤU QUA CHUẨN DMX

Đối với tất cả các nhà sản xuất cũng như hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đều đau đầu với hệ thống ánh sáng về việc tương thích hay không tương tích các sản phẩm đèn. Hiện nay, bộ điều khiển chính trong hệ thống ánh sáng trên sân khấu là bàn DMX, nói thêm một chút về khái niệm DMX: là giao thức chung dùng để điều khiển thiết bị đèn sân khấu trong nhà hát và các loại đèn kỹ sảo trên toàn thể giới giúp việc điều khiển dàn ánh sáng dễ dàng hơn. Chính vì vậy, DMX hiện nay tương đôi khá kén chọn các dòng đèn sân khấu không có xuất xứ rõ ràng.PAH Lighting là một trong những nhà sản xuất và phân phối dòng đèn sân khấu uy tín trên thị trường Việt Nam, chính điều đó việc đèn Pha LED được trang bị cổng DMX IN/OUT là một sự tiện lợi giúp bạn dễ dàng đồng bộ với hệ thống đèn sân khấu, điều mà các sản phẩm đèn Pha Halogen trước không làm được, phải kết nối qua các bàn dimmer ánh sáng công suất cao, chi phí đắt đỏ.

ĐIỀU KHIỂN ĐỘ SÁNG DỄ DÀNG Ở MENU THÂN ĐÈN

Điều thú vị trên đèn Pha LED Vàng cũng như là sự thông minh trong cách kết cấu sản phẩm là về việc nó được trang bị hàng phím Menu điều khiển độ dimmer (cường độ sáng) từ 0 đến 255 giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ chiếu sáng trong nhiều trường hợp không gian khác nhau. Trên thị trường, chắc chắn một điều là bạn rất khó để tìm kiếm được những sản phẩm đèn LED Pha Vàng nào được trang bị menu điều khiển độ dimmer. Với tính năng này, đèn sẽ điều chỉnh cường độ ánh sáng tùy theo sự sắp xếp của bạn.


Nếu không gian sân khấu của bạn có quá nhiều ánh sáng phức tạp bạn có thể điều chỉnh ở mức tối đa 255 hoặc có thể điều chỉnh mức 50 trở xuống khi ánh sáng sân khấu không cần quá nhiều đèn Pha, đó thực sự là một điều tuyệt vời khi bạn sở hữu một trong những đèn Pha LED chuyên nghiệp.

HÀM CHỚP CHUYÊN NGHIỆP – DỄ DÀNG ĐỒNG BỘ VỚI NHẠC

Bạn đang than phiền về việc đèn Pha Halogen của bạn trở nên đứng im như một bức tượng phát sáng duy nhất một hiệu ứng khi việc âm thanh trong sân khấu rất sôi động. Đó là đặc điểm chính của đại đa số các dòng pha halogen thế hệ trước khoảng năm 2014 trở về trước. Trước tình hình chung như vậy, việc các nhà dịch vụ luôn đau đầu về việc tiết kiệm ngân sách trong việc sở hữu đèn chớp và đèn Pha LED. Chính vì vậy, PAH Lighting đã tích hợp vào trong đèn LED Pha Vàng một tính năng thông minh cực kỳ ấn tượng với khách hàng nhất là những sân khấu chuyên nghiệp đó là tính năng tự động chớp thông minh.Ở chế độ mày, mặt trước của LED được trang bị các bóng LED với khả năng chớp rất đặc biệt. Đèn sẽ chớp khi nhạc có tiếng bass mạnh hoặc bạn có thể tự động điều chỉnh ở trong bảng điều khiển. Như đã nói ở trên, việc tích hợp tính năng cảm ứng nhạc, đèn có thể dễ dàng biến thành đèn chớp để đồng bộ với nhạc tạo nên một không gian sân âm thanh – ánh sáng đồng nhất chuyên nghiệp giúp show diễn của bạn đặc biệt hơn bao giờ hết.
Với nhiều những tính năng cải tiến cũng như các công nghệ độc quyền trên Đèn Pha LED Vàng thì đây là một sự lựa chọn thông minh cho bạn. Hãy gọi đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của PAH Lighting để được tư vấn và mua hàng, hoặc đến trực tiếp tại Showroom PAH để được trên tay sản phẩm và tận hưởng hàm chớp với độ dimmer độc đáo.

 

3,500,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Đèn vừa xem

Đèn pha TA

Liên hệ

Xem thêm nhiều mẫu đèn sân khấu, đèn trang trí phòng karaoke mới nhất tại 2 website
www.phananhhuy.vn

Real Time Web Analytics