Đèn đám cưới laser theo nhạc Toto

Đèn đám cưới laser theo nhạc Toto

Đèn nháy đám cưới đem đến cho bạn sự sang trọng với các hiệu ứng chấm bi phủ rộng từ 3 màu RGB được thể hiện qua phông laser trang trí kỳ sắc nét và chiếu thẳng vào nền không gian sân khấu với các họa tiết chấm bi, hoa hướng dương, dải thiên hà, tinh vân, hoa văn trừu tượng, các hiệu ứng motion star wars, dải chấm bi chuyển động tròn. 

Chúng tôi biết rõ là bạn chú trọng nhiều nhất đến hiệu suất laser và chất lượng độ bền trong từng sản phẩm thiết bị sân khấu. Vì thế, chúng tôi đã tạo ra một thiết bị đèn sân khấu đủ sức để đem đến một không gian ánh sáng sân khấu đám cưới trở nên lung linh và lãng mạn nhưng không kém phần sang trọng xứng đáng là một đèn nháy đám cưới laser Toto tạo nên một kỷ niệm khó quên cho ngày trọng đại của bạn!

Đèn nháy đám cưới laser Toto

Tạo hiệu ứng chấm bi phủ rộng từ 3 màu RGB

Bạn lo ngại đèn chập chờn khi hoạt động và 3 bóng laser không đủ hiệu ứng để phủ hết không gian sân khấu của bạn? Tuy nhiên, đừng lo khi chúng tôi đã nghiêm cứu rất nhiều thời gian để tích hợp vào Toto những tính năng đến từ muôn vàn hiệu ứng mà đèn trang trí laser mang lại cho không gian của bạn.

Đèn nháy đám cưới laser Toto

Công suất bóng laser từ đèn đám cưới Toto

  • Bóng laser RED (Đỏ) 100mw.

  • Bóng laser Green (Xanh lá)50mw.
  • Bóng laser Blue (Xanh dương): 150mw.

Bạn sẽ thấy sự sang trọng với các hiệu ứng chấm bi phủ rộng từ 3 màu RGB được thể hiện qua phông laser trang trí kỳ sắc nét và chiếu thẳng vào nền không gian sân khấu với các họa tiết chấm bi, hoa hướng dương, dải thiên hà, tinh vân, hoa văn trừu tượng, các hiệu ứng motion star wars, dải chấm bi chuyển động tròn, hoa 10 cạnh xoay hoạt động trên 2 tính năng cơ bản đó chính là tự động theo nhạc và chạy tự động, ngoài ra với việc được nâng cấp tính năng mới giúp các hiệu ứng có thể chớp mạnh hoặc chạy slow qua một thời gian nhất định.

Đèn nháy đám cưới laser Toto Đèn nháy đám cưới laser Toto

Là dòng đèn có góc quét rộng nhất

Nhờ sở hữu 3 module laser RGB công suất lớn kết hợp với tính năng quét laser của đèn giúp Toto là một trong những đèn chớp trang trí đám cưới có góc quét rộng nhất.

Đèn nháy đám cưới laser Toto

Giờ đây, bạn có thể tận hưởng ánh sáng tròn đầy, phủ rộng, đẹp mắt, laser 3D, hiệu ứng di chuyển theo cách tự do và linh hoạt với góc quét phủ rộng bao quát hết 30 mét vuông trong không gian sân khấu đám cưới. Đèn trang trí rạp cưới này sẽ dẫn dắt bạn cùng đôi uyên ương chìm đắm vào thế giới hoa văn lãng mạn như trên dải ngân hả trong mọt ngày cưới trọn vẹn với hiệu suất ánh sáng đáng kinh ngạc bao quan các vị khách của bạn.

Vật liệu tốt hơn tạo ra đèn đám cưới nháy laser Toto tốt hơn

Đối với một đèn trang trí đám cưới là một thiết bị sân khấu đòi hỏi di chuyển nhiều, nhất là những rạp cưới di động. Toro của ADDP Lighting được thiết kế bền chắc, các góc cạnh được bo cong mềm mại tạo sự thoải mái, trọng lượng nhẹ giúp bạn lắp đặt dễ dàng hơn.

Đèn nháy đám cưới laser Toto

Layout với chủ thể màu bạc, 2 bên có 2 cửa với 2 mắt laser chính giữa tinh giản kiểu cách ấn tượng cho đèn. Bên cạnh đó, 3 module laser RGB chắc chắn, công suất cao cùng với gương quét nhằm đảm bảo cho các hiệu ứng và tia laser của đèn trở nên đẹp và tinh tế nhất.

Video hiệu ứng đèn trang trí đám cưới, rạp cưới cho bạn cái nhìn rõ nhất về đèn

 

4,500,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

Xem thêm nhiều mẫu đèn sân khấu, đèn trang trí phòng karaoke mới nhất tại 2 website
www.phananhhuy.vn
www.dentrangtrinha.com

Real Time Web Analytics