Đèn sấm sét 7 màu giá rẻ

Đèn sấm sét 7 màu giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn chớp sáng để pha nền qua hiệu ứng chớp của nhiều người ngày càng tăng, nhiều người cảm thấy nhàm chán và đơn điệu bởi những đèn chớp ở thế hệ trước, đặt biệt trong không gian âm thanh ánh sáng, việc ánh sáng từ các đèn LED sân khấu thông thường thường chớp không mạnh không làm hài lòng đa số người thích sự náo nhiệt. Chính vì nhu cầu ngày càng cao của đại đa số khách hàng, PAH Lighting đã nhập và phân  phối dòng Đèn Chớp Lighting để tạo không gian chớp sôi động với 7 màu độc đáo.

ĐÈN CHỚP LED MINI CHO PHÒNG KARAOKE

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn chớp để tạo điểm nhấn, sự sôi động của nhiều người ngày càng tăng, nhiều người cảm thấy nhàm chán và đơn điệu bởi những đèn chớp ở thế hệ trước thường không thể theo nhạc vì sử dụng bóng halogen công suất lớn. Chính vì nhu cầu ngày càng cao của đại đa số khách hàng, PAH Lighting đã nhập và phân phối dòng Đèn Chớp Ligh mini để tạo không gian chớp sôi động với 7 màu độc đáo.

SỬ DỤNG 36 LED SMD SIÊU SÁNG – SIÊU BỀN

Tổng thể của Đèn Chớp light mini được nói lên 2 từ Nhỏ gọn, chính vì sự nhỏ gọn với trọng lượng chưa đến 300gram giúp bạn có thể treo bất cứ đâu trong không gian với điểm nhấn của đèn là 36 mắt LED SMD được trang bị trên phần đầu của LED. Nói thêm về công nghệ LED SMD: Là linh kiện dán trên bề mặt, là phương pháp sản xuất mạch điện từ mà trong đó các phần được gắn hoặc đặt trực tiếp lên bề mặt bảng mặt in với ưu điểm là tiết kiệm điện đến 80% và độ bền cực cao.


Ngoài ra, với mức giá cực rẻ nhưng được sử dụng tới 36 bóng LED siêu sáng, mỗi LED có 3 nhân cho độ sáng phủ rộng. Bên cạnh đó, đèn còn được pha thành 7 màu độc đáo (Xanh dương – xanh lá – xanh lá cây – Đỏ - Trắng - Vàng – Hồng), và được tích hợp dải phổ màu ánh sáng linh hoạt.

HAI CHẾ ĐỘ CHỚP THÔNG MINH

Việc một đèn Chớp light mini được tích hợp công nghệ thông minh như chế độ chạy theo nhạc và chế độ chớp tự động tiện lợi cho người sử dụng, nhưng còn tuyệt lời hơn bạn có thể điều chỉnh độ hút âm bằng núm vặn giúp bạn điều khiển dễ dàng ánh sáng.
Ở chế độ chạy theo nhạc: Với 2 núm vặn giúp bạn điều chỉnh độ hút âm, với 2 nút này bạn có thể điều khiển tốc độ chớp theo nhạc từ chậm đến nhanh. Nếu bạn là một người thích sôi động thì có thể vặn đến MAX giúp cho cuộc vui thêm trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. 
Nếu bạn là một người thích sự đơn giản - chớp với một tốc độ cố định và tận hưởng với ánh sáng chớp sôi động, bạn có thể chỉnh ở chế độ tự động, với chức năng này bạn chỉ cần vui chơi mà không cần rườm ra cài đặt quá nhiều thứ.

TRANG TRÍ PHÒNG KARAOKE TẠI GIA – SHOP THỜI TRANG ẤN TƯỢNG

Thông thường, không gian ánh sáng bên ngoài của bạn là một trong những nhân tố góp phần khách hàng để ý đến, nếu ánh sáng bên ngoài nhạt nhẽo và thiếu sự sội động thì chắc chắn rằng shop của bạn sẽ ít ai để ý đến mặc dù bên trong bạn có sản phẩm chất lượng như thế nào. Ngoài ra, các không gian để trưng bày sản phẩm cũng là một trong những nhân tố quyết định đến việc sản phẩm của bạn có được chú ý hay không. Việc sử dụng đèn Chớp light mini sẽ giúp bạn cải thiện được điều đấy, ánh sáng từ Chớp light mini sẽ khuếch đại ra không gian với ánh sáng trung thực sang trọng, pha thành nhiều màu gây ấn tượng với người xem làm cho họ cảm thấy thích thú với sản phẩm mà bạn đang trình chiếu – khuyến mãi. Bên cạnh đấy, đèn Chớp light mini cũng thích hợp cho việc lắp đặt trong không gian karaoke, bởi tính chất sôi động mà đèn LED mang lại, bên cạnh đó việc tích hợp LED SMD sẽ giúp cho gia đình bạn tiết kiệm điện lên đến 80% so với các đèn chớp khác, và lượng tỏa nhiệt giúp không gian gia đình trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết.Với nhiều ưu điểm về công nghệ đèn LED SMD và những tính năng thông minh với ánh sáng mà đèn Chớp light mini mang thì thì đây là một sản phẩm đèn sân khấu đáng để bạn lựa chọn. Đặt biệt với mức giá cực rẻ, và được bảo hành 12 tháng, yên tâm khi sử dụng. Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc đến đội ngũ CSKH của chúng tôi để được tư vấn hoặc đến trực tiếp tại Showroom để được trên tay sản phẩm,

800,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

Xem thêm nhiều mẫu đèn sân khấu, đèn trang trí phòng karaoke mới nhất tại 2 website
www.phananhhuy.vn

Real Time Web Analytics