Đèn trang trí nhà hàng, khách sạn

»
Đèn trang trí khách sạn
Đèn trang trí nhà hàng, khách sạn

Đèn trang trí khách sạn - nhà hàng

Xây dựng khách sạn, nhà hàng nhằm mục đích kinh doanh, vì thế làm cách nào để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng là điều các chủ đầu tư quan tâm. Ngoài cảnh quan, chất lượng dịch vụ... thì việc thiết kế ánh sáng là điều tối quan trọng.

Việc chiếu sáng hiệu quả cho mỗi không gian đại sảnh, hành lang, khu vực ăn uống, phòng nghỉ, , phòng hội nghị, sân khấu... là điều không đơn giản. Có những thiết kế tốn rất nhiều tiền, bố trí rất nhiều đèn nhưng lại không đạt được hiệu quả ánh sáng như ý muốn về công năng sử dụng, độ an toàn thiết bị... Người chủ rất thích đèn chùm và muốn mua một chiếc đèn đường kính 1,4 m trong khi với đèn có kích thước như thế, căn phòng phải thật rộng. Lại có những người chọn những kiểu đèn rất cầu kỳ theo kiểu cổ điển Italy nhưng nội thất gian phòng của họ lại được thiết kế rất tân kỳ.

đèn chùm
Đèn chùm ở đại sảnh

Sai lầm trong việc thiết kế ánh sáng còn thể hiện ở chỗ có những khách hàng đổ dồn tiền bạc cho các khâu xây dựng, trang trí nội thất, đến khâu chiếu sáng thì họ mua kiểu nào rẻ nhất để lắp đặt mà không hề tính đến yếu tố thẩm mỹ hay an toàn về điện. Vì thế, khách hàng cần bàn bạc thật kỹ, nêu rõ những yêu cầu của mình với kiến trúc sư và tin tưởng để kiến trúc sư thực hiện ý đồ của mình.

đèn thả
Đèn thả thích hợp cho không gian sinh hoạt chung của nhà hàng, khách sạn

Có hai hướng trong thiết kế chiếu sáng luôn thực hiện song hành với nhau là hướng thẩm mỹ học và thiết kế kỹ thuật.

đèn trang trí tường
Đèn trang trí trên tường

Hướng thẩm mỹ học tạo ra một môi trường chiếu sáng dễ chịu, thoải mái vì tìm đến không gian khách sạn nhà hàng, nhu cầu thư giãn, giải trí là điều mà khách hàng hướng đến. Còn yếu tố kỹ thuật nhằm đảm bảo tỷ lệ không gian nào lắp đặt kích thước loại đèn nào phù hợp, vừa đàm bảo yếu tố chiếu sáng, vừa đám bảo độ an toàn về điện, cũng như chất lượng của các thiết bị chiếu sáng.

đèn phòng ngủ
Đèn phòng ngủ nhà hàng, khách sạn

Hiệu quả thiết kế chiếu sáng là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố kỹ thuật lẫn nghệ thuật.

P.A.H cung cấp rất nhiều loại sản phẩm đèn trang trí cho khách sạn, nhà hàng sang trọng, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Có hai hướng trong thiết kế chiếu sáng luôn thực hiện song hành với nhau là hướng thẩm mỹ học và thiết kế kỹ thuật.