Đèn xoay chớp theo nhạc Foro LED

Đèn xoay chớp theo nhạc Foro LED

Đèn xoay chớp theo nhạc được trang bị 4 lốc gương sở hữu motor quay vô hạn có nhiệm vụ phản chiếu và khuếch tỏa hàng triệu hiệu ứng, màu sắc cho không gian ánh sáng trở nên sôi động khi các tia RGBW sẽ đánh vào nhau, và điểm nhấn sẽ là các tia LED sắc nét trong không gian sân khấu xoay chớp quét tia cực đẹp.

Đèn xoay chớp theo nhạc Foro

Bạn đang có nhu cầu chọn mua một dòng đèn xoay theo nhạc chuyên nghiệp để tạo nên sự sang trọng cho thương hiệu và sự bức phá, lôi cuốn hấp dẫn trong không gian sân khấu Bar Club, Karaoke VIP, Beer Club và sân khấu lớn thì đèn chớp theo nhạc Foro là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đèn xoay chớp theo nhạc

Đèn xoay chớp theo nhạc sở hữu 4 lốc gương với 4 bóng LED 10W tạo tia chuyên nghiệp

Đèn xoay chớp theo nhạc được trang bị 4 lốc gương xoay vô hạn với thành phần cấu trúc từ các linh kiện motor chất lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu kết hợp với 4 bóng LED, mỗi bóng có công suất 10W đến từ hãng đèn LED Cree danh tiếng từ Đức mang lại ánh sáng sắc nét có độ bão hòa màu sắc cực kỳ cao, ánh sáng nịnh mắt, độ sáng cao phối hợp cùng nhiều tính năng đặc sắc của đèn đem đến một không gian ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp cho phòng karaoke xoay của bạn.

Đèn xoay chớp theo nhạc

4 bóng LED Cree Single Color xoay chớp theo nhạc sôi động

ADDP Lighting đã tích hợp cho Foro 4 bóng LED đến từ hãng điện tử danh tiếng Cree từ Đức. 4 bóng LED RGBW, mỗi bóng 1 màu Single Color có công suất 10W, với 4 bóng LED kết hợp tổng công suất 40W kết hợp với nhiều tính năng đánh tia, điều khiển tốc độ chớp LED, gôm tia thông qua 8 chương trình tự động và điều khiển thủ công độc lập hiệu quả mang lại sự hoàn hảo và cân bằng giữa âm thanh sôi động và ánh sáng bức phá cho sân khấu của bạn.

Đèn xoay chớp theo nhạc

8 chương trình từ 0 đến 10 được hiển thị với thông số SH 0 đến SH10, bạn có thể chọn 10 chương trình để chạy theo hiệu quả mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể chọn SH0 để chạy hết tất cả tính năng mà đèn mang lại để tạo không gian ánh sáng sân khấu sôi động nhất.

Đèn xoay chớp theo nhạc

Nhân vật chính trong trung tâm sân khấu quét tia xoay chớp theo nhạc cực đẹp

4 lốc gương sở hữu motor quay vô hạn có nhiệm vụ phản chiếu và khuếch tỏa hàng triệu hiệu ứng, màu sắc cho không gian ánh sáng trở nên sôi động khi các tia RGBW sẽ đánh vào nhau, và điểm nhấn sẽ là các tia LED sắc nét trong không gian sân khấu xoay chớp quét tia cực đẹp.

Đèn xoay chớp theo nhạc

Đèn xoay chớp theo nhạc Foro bảo hành chính hãng 12 tháng

ADDP Lighting là một đơn vị duy nhất trên thị trường có chế độ bảo hành khi mua đèn xoay chớp theo nhạc Foro. Cùng với việc đó khi mua hàng tại ADDP Lighting bạn còn được bảo hành 24 tháng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Đèn xoay chớp theo nhạc

- Khảo sát tận nơi.

- Mẫu mã luôn được cập nhật mới nhất theo thị trường.

- Hỗ trợ kỹ thuật sau thời gian bảo hành và nhập linh kiện thay thế với chi phí hợp lý giúp khách hàng sử dụng sản phẩm đạt được tuổi thọ từ 3 đến 5 năm.

- Có nhân viên nhận hàng bảo hành và trả hàng bảo hành tại chành xe khi quy khách ở tỉnh.

Video hiệu ứng từ đèn xoay chớp theo nhạc Foro

5,000,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

Xem thêm nhiều mẫu đèn sân khấu, đèn trang trí phòng karaoke mới nhất tại 2 website
www.phananhhuy.vn
www.dentrangtrinha.com

Real Time Web Analytics