Đèn laser trang trí phòng karaoke âm trần 3 mắt chiếu hình RGB

Đèn laser trang trí phòng karaoke âm trần 3 mắt chiếu hình RGB

Đèn trang trí karaoke âm trần sở hữu cấu trúc tổng thể nhỏ gọn, các chi tiết cấu thành được hoàn thiện tinh xảo, tinh tế, không chi tiết thừa. Bộ phận gắn bass chắc chắn kết hợp với trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng lắp đặt âm trần hoặc bất cứ đâu trong sân khấu mà không phải vắt mồ hôi mỗi khi lắp đặt. đèn laser trang trí mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc và vẻ đẹp tuyệt vời lãng mạng từ các hiệu ứng mang lại sự áp đảo so với các sản phẩm khác tại phòng hát karaoke của bạn với nhiều hiệu ứng.

Đèn laser trang trí karaoke âm trần 3 mắt chiếu hình RGB

Đèn laser trang trí karaoke âm trần là dòng thiết bị ánh sáng mới nhất vừa được ADDP Lighting tung ra thị trường, đèn sở hữu hiệu ứng laser chiếu hình bắt mắt, hệ thống tạo hình đến với các hoa văn, chấm bi được tô điểm sang trọng từ 3 màu RGB mang lại không gian lãng mạng, chuyên nghiệp. Trọng lượng nhẹ, cấu trúc đèn hài hòa với không gian, tính di động dễ lắp đặt phù hợp cho các phòng karaoke gia đình, karaoke VIP, phòng Beer Club.

Đèn laser trang trí phòng karaoke âm trần 3 mắt chiếu hình RGB

Cấu trúc nhỏ gọn – hiệu ứng đèn laser trang trí karaoke càng lớn

Đèn trang trí karaoke âm trần sở hữu cấu trúc tổng thể nhỏ gọn, các chi tiết cấu thành được hoàn thiện tinh xảo, tinh tế, không chi tiết thừa. Bộ phận gắn bass chắc chắn kết hợp với trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng lắp đặt âm trần hoặc bất cứ đâu trong sân khấu mà không phải vắt mồ hôi mỗi khi lắp đặt.

Đèn laser trang trí phòng karaoke âm trần 3 mắt chiếu hình RGB

Mặt trước là cụm 3 mắt laser chiếu hình có nhiệm vụ chiếu tia đem đến một không gian lãng mạng từ các tia laser sắc nét có công suất cao.

Đèn cung cấp ánh sáng laser 360 độ sang trọng, lãng mạng và chân thực như trong thiên hà đồng nhất. Cách tốt nhất để tận hưởng hiệu ứng đèn laser karaoke phủ rộng là bạn hãy lắp đặt vị trí âm tường trong chính giữa sân khấu, đèn sẽ phân tán và phản xạ khắp phòng khiến bạn đắm chìm trong ánh sáng và âm nhạc.

Đèn laser trang trí phòng karaoke âm trần 3 mắt chiếu hình RGB

3 bóng laser Red – Green – Blue siêu sáng

Đèn karaoke âm trần sở hữu bộ quét gương siêu mỏng, kết hợp chíp nhớ IC có nhiệm vụ lưu trữ hàng nghìn hiệu ứng hoa văn, chấm bi siêu lớn có tuổi thọ chắc chắn, tinh tế bên cạnh công suất lớn từ 3 bóng laser sử dụng qua Adapter.

Đèn laser trang trí phòng karaoke âm trần 3 mắt chiếu hình RGB

Cụ thể, đèn laser trang trí phòng karaoke âm trần được trang bị 3 bóng laser như sau:

  • Bóng Laser RED (bóng màu đỏ): Công suất 100mw.
  • Bóng Laser Green (bóng màu xanh lá cây): Công suất 50mw.
  • Bóng Laser Blue (bóng màu xanh dương): Công suất 150mw.

Với công suất lớn, mạnh mẽ nhất trong tầm giá cùng tuổi thọ 50.000 giờ sẽ khẳng định sự cao cấp cho hệ thống phòng hát karaoke của bạn.

Đèn laser trang trí âm trần mang lại hiệu ứng đáng kinh ngạc

Phòng karaoke tràn ngập trong âm thanh và ánh sáng lãng mạng, tinh tế giúp bạn chìm đắm trong ánh sáng tuyệt diệu mà đèn âm trần mang lại. Với mức giá hơn 4 triệu đồng, đèn laser trang trí mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc và vẻ đẹp tuyệt vời lãng mạng từ các hiệu ứng mang lại sự áp đảo so với các sản phẩm khác tại phòng hát karaoke của bạn với nhiều hiệu ứng.

Đèn laser trang trí phòng karaoke âm trần 3 mắt chiếu hình RGB

Sôi động theo dòng thời gian cùng với các hiệu ứng hoa cúc xoay tròn, Elip tròn, bông sứ, hoa mướp, hồng tâm xoay, dải ngân hà, chấm bi đảo chiều, tinh vân, họa tiết trừu tượng được chạm khắc bởi laser Red – Green- Blue. Và tất cả các hiệu ứng nhờ áp dụng công nghệ mới nên đèn trang trí laser sẽ mang lại cho bạn những hiệu ứng, màu sắc có độ sắc nét và độ bao phủ cực kỳ lớn.

Video của đèn laser trang trí karaoke âm trần 3 mắt chiếu hình RGB

4,500,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

Xem thêm nhiều mẫu đèn sân khấu, đèn trang trí phòng karaoke mới nhất tại 2 website
www.phananhhuy.vn
www.dentrangtrinha.com

Real Time Web Analytics